HotLine: Zalo: 0962 730 730           Mua Hàng Miền Bắc: 0967325588          Mua Hàng Miền Nam: 0966807337          giấy chứng nhận nhà phân phối 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

12:00:00   06/05/2021


Tầm nhìn


Từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong nước về lĩnh vực phân phối các sản phẩm chiếu sáng trên cơ sở đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh.
 

Sứ mệnh


Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất để góp phần mang lại sự thành công và lợi ích cho khách hàng. Bảo đảm tính an toàn và tiết kiệm năng lượng trong từng dự án mà chúng tôi thực hiện.
Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp.

Giá trị cốt lõi.


Sự hài lòng của khách hàng: Elmart luôn lấy khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty, luôn lắng nghe để thấu hiểu, sẻ chia những mong muốn để mang đến sự hài lòng trên mong đợi cho khách hàng.
Đoàn kết: Elmart hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết đối với sự nghiệp phát triển công ty và coi đó là tài sản và cũng như động lực cho mọi sự phát triển lâu bền.
Sáng tạo: Elmart luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt và vượt trội với đối thủ
Trách nhiệm: Mỗi nhân viên Elmart luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với công việc, đối với công ty, đối với khách hàng và đối với xã hội.
Chất lượng vượt trội: Chúng tôi luôn hướng tới tư duy chất lượng trong mọi công việc, mọi hoạt động tư vấn dành cho khách hàng
Bạn Cần Hỗ Trợ?