HotLine: Zalo: 0967325588           Mua Hàng Miền Bắc: 0967325588          Mua Hàng Miền Nam: 0966807337          giấy chứng nhận nhà phân phối 

Đèn chiếu sáng dân dụng- công ty cổ phần elmart

12:00:00   29/10/2018

 

vì sao đèn chiếu sáng dân dụng lại là một hạng mục thiết kế không thể thiếu trong kiến trúc xây dựng?


Trong thiết kế không gian nội thất, gia chủ luôn muốn tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên chiếu vào nhà. Để không gian trở nên rộng rãi, thông thoáng và dễ chịu hơn. Tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp, ngôi nhà của bạn không thể nhận được đủ ánh sáng tự nhiên, thì ánh sáng nhân tạo tất nhiên sẽ được tính đến.nhưng quả thật vấn đề không phải đơn giản, chọn loại đèn chiếu sáng nào sao cho phù hợp với không gian, phù hợp với gu thẩm mỹ, phù hợp với ngân sách của gia chủ cũng như độ bền bỉ của nguồn sáng. Không thể lắp những loại đèn mà vừa thay thế nguồn sáng đã giảm theo thời gian, hay tệ hơn nữa là cháy luôn sau một thời gian ngắn sử dụng.gây ra sự phiền hà ,thiệt hại về kinh tế, thời gian cho gia chủ. Vì thế độ bền của đèn luôn luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn đèn chiếu sáng.
 

Đèn chiếu sáng nào là bền nhất?

Như chúng ta đã phân tích ở trên, thì tầm quan trọng của đèn chiếu sáng là không phải bàn cãi nó ảnh hưởng rất lớn tới không gian sống cũng như sức khỏe của chúng ta. Ở đây chúng ta phân tích về nguồn sáng dân dụng, đèn chiếu sáng mà ở bất kể không gian sống nào cũng cần phải có.mà nói tới đèn chiếu sáng thì yếu tố độ bền phải được đặt lên hàng đầu, vậy thì đèn nào bền nhất? Câu hỏi cũng rất khó để trả lời.

+đèn càng đắt tiền thì càng bền?

+đèn của thương hiệu lớn thì sẽ bền?

+đèn được nhiều người dùng, càng phổ biến thì bền?

Những câu hỏi trên chưa đầy đủ , nhưng đó là điều hiển nhiên. Đèn của thương hiệu lớn, được nhiều người sử dụng ,được biết đến rộng rãi ,và tất nhiên đắt tiền hơn thì sẽ bền sẽ tốt hơn chứ? Không tại sao nhiều người sử dụng vậy?

Hiểu được suy nghĩ của khách hàng nên chúng tôi. Công ty cổ phần Elmart đã và đang phân phối đến người tiêu dùng những những sản phẩm chiếu sáng dân dụng của những thương hiệu lớn nhất, uy tín nhất nhưng cũng rất cạnh tranh về giá như :

+ Đèn Philips Đèn chiếu sáng philips

+ Đèn Panasonic Đèn chiếu sáng panasonic

+ Đèn Osram Đèn chiếu sáng osram

+ Đèn Maxspid Đèn chiếu sáng maxspid

+ Đèn Paragon Đèn chiếu sáng paragon

+ Đèn Forza Đèn chiếu sáng Forza

+ Đèn ELV Đèn chiếu sáng ELV

Trên đây là những thương hiệu lớn, mà công ty chúng tôi đã tin tưởng và lựa chọn để làm nhà cung cấp. Với thương hiệu và độ uy tín mà những thương hiệu đó đã xây dựng qua hàng chục năm. Thì độ bền từ màu sáng, chất liệu hay hiệu suất sử dụng là điều không  phải bàn. Ngoài ra công ty cổ phần elmart đã chọn và cung cấp các sản phẩm thương hiệu như vậy thì để khách hàng yên tâm về sản phẩm. Thì dịch vụ bảo hành sau bán hàng luôn là điều mà chúng tôi chú trọng và quan tâm nhất. Nên khách hàng có thể yên tâm về điều này.


Vậy thì Đèn chiếu sáng dân dụng nó bao gồm những loại đèn nào?

Như ta đã biết đèn chiếu sáng dân dụng, tức là loại đèn phổ thông được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng thông thường. Mà bất kỳ căn nhà nào cũng có. Mà lưu ý để phù hợp với xu hướng của thời đại thì hiện nay các sản phẩm chiếu sáng của chúng tôi cung cấp đều sử dụng 100% công nghệ Led. về sự ưu việt của đèn led so với đèn thông thường thì chúng tôi sẽ nói rõ hơn. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua về các sản phẩm chiếu sáng dân dụng:

+Bóng tuypt ,bóng led các loại

+đèn led âm trần, đèn dowlight nổi các loại

+led dây trang trí chiếu sáng hắt trần...

+đèn đèn led panel

…..

Nói chung có rất nhiều quý khách có thể tham khảo thêm trên website của công ty.
den chieu sang dan dung
phòng mẫu
den chieu sang am tran